Công ty TNHH Toàn Cầu GAAD chuyên phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy trên toàn quốc uy tín, cam kết đảm bảo thiết bị PCCC đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng. Với mục tiêu hàng đầu đem lại “An toàn cho khách hàng” chúng tôi luôn cung cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách hậu mãi và bảo hành chu đáo.

Đặc biệt GAAD là đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị phòng cháy chữa cháy như đầu báo cháy, đầu báo khói, hộp cứu hỏa, van vòi chữa cháy,… được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong những năm qua. Vì thế chúng tôi luôn không ngừng hoạt động phát triển trong lĩnh vực cung ứng thiết bị PCCC nhập khẩu và hoàn thiện dịch vụ cung cấp thiết bị PCCC đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bên cạnh phân phối thiết bị chữa cháy chúng tôi còn thực hiện nhiều dự án cung cấp thiết bị cứu hỏa, lắp đặt hệ thống PCCC tại các khu công nghiệp, công ty, tập đoàn,… trên toàn quốc.

Cùng với năm tháng, được sự ủng hộ của khách hàng và các đối tác, chúng tôi không ngừng hoạt động và trưởng thành để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng thiết bị phòng cháy – chữa cháy nhập khẩu. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ uy tín nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TOÀN CẦU GAAD

  • Mã số thuế: 0107905153 – cấp ngày 05/07/2017 tại Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội
  • Địa chỉ: Số 5, hẻm 55. ngách 38, ngõ 89 đường Lạc Long Quân – Phường Nghĩa Đô – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.
  • VPGD: Số 89 Lạc Long Quân, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Hotline: 0906.240.409
  • Email: sale01.gaad@pcccvn.com.vn
  • Website: https://pcccvn.com.vn

TRÂN TRỌNG!