Những thông tin chi tiết về hệ thống báo cháy địa chỉ

Những thông tin chi tiết về hệ thống báo cháy địa chỉ

Để hạn chế những sự cố cháy xảy ra thì chúng ta thường sử dụng các hệ thống báo cháy để cảnh báo khi có sự cố. Các hệ thống này được thiết lập trên một thiết bị có thể nhận biết và phát ra tín hiệu cảnh báo như sự cố cháy xảy ra. Hiện nay trên thị trường người tiêu dùng rất thưa chị hệ thống báo cháy địa chỉ. Vậy thì công ty TNHH Toàn Cầu Gaad mời bạn tìm hiểu vì sao hệ thống này được ưa chuộng trên thị trường, những chia sẻ bên dưới đây.

Tìm hiểu chung về hệ thống báo cháy địa chỉ

Hệ thống báo cháy địa chỉ

Hệ thống báo cháy địa chỉ là hệ thống được lắp đặt các thiết bị trên một đường truyền tín hiệu có những địa chỉ khác nhau. Và đường truyền tín hiệu này có thể lắp đặt được nhiều thiết bị, việc lắp đặt được nhiều thiết bị hay không sẽ phụ thuộc vào tủ báo cháy có hỗ trợ được bao nhiêu thiết bị cho một đường truyền tín hiệu.

Hệ thống báo cháy này được thiết kế với những hoạt động linh hoạt để có thể thông báo sự cố xảy ra. Khi sự cố xảy ra ở khu vực được xác định thì các đầu báo khói sẽ nhận tín hiệu và truyền đến trung tâm xử lý sau đó sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo cho những người trong khu vực hỏa hoạn.

Hệ thống báo cháy địa chỉ được thiết kế với cấu tạo gồm: 

– Hệ thống cơ chế bảo vệ sẽ giúp phát hiện ra đám cháy, khói ở khu vực được lắp đặt. Ngoài ra hệ thống còn có thể phát hiện ra đám cháy do sự tăng nhiệt độ hoặc rò rỉ các khí ga và khí độc.

– Hệ thống cơ chế còi cảnh báo gồm các còi hú, đèn báo cháy để có thể phát ra tín hiệu khi xảy ra sự cố cháy.

Hệ thống báo cháy địa chỉ được hoạt động theo nguyên lý nào?

Hệ thống báo cháy địa chỉ giúp cảnh báo cháy trong khu vực nhanh nhất

Hệ thống báo cháy địa chỉ là hệ thống được thiết kế với trung tâm báo cháy được hoạt động liên tục và sẽ tìm ra tín hiệu giám sát đến tất cả các địa chỉ được kết nối với tủ thiết bị. Mục đích của việc truyền tín hiệu liên tục nhằm tạo những thông tin tại khu vực và sự hoạt động của các thiết bị.

Khi các thiết bị chuyển sang trạng thái báo sự cố cháy xảy ra sẽ được phản hồi lại với trung tâm của thiết bị theo các đường trường đã lắp đặt. Khi các thiết bị đưa ra cảnh báo thì tủ trung tâm sẽ xác định lại vị trí tiếp nhận và sau đó tủ trung tâm sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo cho mọi người trong khu vực xảy ra hỏa hoạn. Tủ trung tâm sẽ đưa ra cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh cho bạn ngoài ra tuổi trung tâm còn thông báo đến bạn vị trí hỏa hoạn để giúp bạn xác định vị trí một cách nhanh nhất.

Nên chọn mua hệ thống báo cháy địa chỉ ở đâu mới đảm bảo uy tín?

Công ty TNHH Toàn Cầu Gaad là đơn vị hàng đầu về cung cấp các thiết bị PCCC

Công ty TNHH Toàn Cầu Gaad là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy trên toàn quốc. Những thiết bị phòng cháy chữa cháy của công ty chúng tôi luôn được kiểm định về chất lượng và đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của việc phòng cháy và chữa cháy. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và luôn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm khi đến tay của khách hàng. Công ty Toàn Cầu Gaad là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra chúng tôi còn nhận các dự án lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công ty, nhà máy, khu công nghiệp và các nhà hàng khách sạn trên toàn quốc.

Công ty Toàn Cầu Gaad đã chia sẻ với bạn những chi tiết của hệ thống báo cháy địa chỉ ở bài viết bên trên. Nếu bạn còn những thắc mắc nào về hệ thống này hoặc những thiết bị phòng cháy chữa cháy thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0906.240.409 để chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.