Những chia sẻ chi tiết về cút thép mạ kẽm

Những chia sẻ chi tiết về cút thép mạ kẽm

Hiện nay để tiện cho việc lắp đặt các hệ thống đường dẫn nước của một số khu vực công cộng hoặc một số nơi cá nhân thì chúng ta cần sử dụng một số phụ kiện số phụ kiện chuyên dụng. Một số phụ kiện được thị trường người tiêu dùng sử dụng nhiều hiện nay là cút thép mạ kẽm vì nó có độ bền trong thời gian sử dụng lâu dài. Hôm nay công ty TNHH Toàn Cầu Gaad xin được chia sẻ với các bạn về loại phụ kiện này một cách chi tiết qua bài viết bên dưới đây. Mời bạn cùng tham khảo.

Cút thép mạ kẽm là loại phụ kiện như thế nào?

Cút kẽm được chế tạo với rất nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau để có thể phù hợp với các đường ống lớn hoặc nhỏ tùy thuộc vào kích thước của người sử dụng

Cút mạ kẽm là sản phẩm em để kết nối hai đầu ống nước có kích cỡ bằng nhau lại cùng nhau. Và loại phụ kiện này được sử dụng nguyên liệu bằng thép và bên ngoài nó còn được mạ thêm một lớp kẽm để sản phẩm có thể thích nghi được với môi trường thường xuyên sử dụng nước. Thường phụ kiện cút kẽm được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao, môi trường nước, môi trường áp suất lớn hoặc môi trường có chứa dung dịch sử dụng hóa chất ăn mòn ở nồng độ loãng. Cút kẽm được chế tạo với rất nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau để có thể phù hợp với các đường ống lớn hoặc nhỏ tùy thuộc vào kích thước của người sử dụng.

Cút thép mạ kẽm được sử dụng như thế nào?

Cút thép mạ kẽm được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay

– Cút ống kẽm được sử dụng rộng rãi trong những môi trường như sau:

– Được sử dụng trong các hệ thống lắp đặt ống nước, ống thoát nước của các khu vực công cộng, chung cư, trường học…

– Sử dụng để lắp đặt các ống chứa dung dịch, hóa chất tại các khu công nghiệp.

– Sử dụng trong hệ thống lắp đặt khí hơi của các nhà máy sản xuất.

– Được sử dụng trong các ống dẫn của lĩnh vực sản xuất thực phẩm như rượu, bia, dược phẩm…

Cút thép mạ kẽm có những loại nào?

Cút thép hàn 45⁰ được sử dụng phổ biến

– Cút hàn mạ kẽm: đây là loại cút dùng để kết nối các đường ống dẫn lại với nhau theo dạng hàn kín. Tại các từ nối cút thép hàn kẽm được sử dụng kết nối để đảm bảo được độ kính của đường ống dẫn. Nó còn được gọi với một tên gọi khác là cút hàn kẽm. 

– Cút thép tráng kẽm: cút thép tráng kẽm hay còn gọi là cút tráng kẽm, cút thép hàn mạ kẽm. Loại phụ kiện này được chế tạo từ thép những được mạ một lớp kẽm bên ngoài để có thể giúp sản phẩm chịu được áp lực trong môi trường nhiệt độ cao.

– Cút góc kẽm 45 độ: đây là dòng cút được thiết kế có góc 45⁰, thường được sử dụng để lắp đặt các đường ống được hiệu quả hơn.

– Cút góc kẽm 90 độ: loại cút này còn được gọi là cút nối mạ kẽm, cút nối kẽm được dùng để nối 2 đường ống theo một góc vuông 90⁰. Đây cũng là loại được sử dụng thông dụng nhất trên thị trường hiện nay.

– Cút mạ kẽm 180 độ: đây còn được gọi với tên gọi khác là cút ốp kẽm được sử dụng để kết nối hai đường ống dẫn song song với nhau. Loại cút này cho phép các chất bên trong di chuyển theo chiều ngược lại mà sẽ không ảnh hưởng đến áp suất của dòng chảy bên trong đường ống.

– Cút thu kẽm: đấy là loại cút dùng để nối hai đường ống có kích thước khác nhau lại với nhau bên ngoài cũng sẽ được tráng một lớp kẽm để tăng độ chịu nhiệt và chịu áp lực.

Khách hàng cần lựa chọn những nơi bán hàng uy tín để có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Công ty TNHH Toàn Cầu Gaad chuyên cung cấp các thiết bị, phụ kiện đạt tiêu chuẩn và đã được kiểm định về chất lượng của sản phẩm. Với mục tiêu của chúng tôi là mang lại sự an toàn cho người sử dụng nên những thiết bị của chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng cao. 

Với những chia sẻ về cút thép mạ kẽm của Công Ty TNHH Toàn Cầu Gaad chắc hẳn đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại phụ kiện này. Nếu bạn còn thắc mắc nào muốn giải đáo thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua số hotline: 0906.240.409 để chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.